Tin tức

Tin tức

Tin tức

Thuốc đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?

Thuốc đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?

Đông trùng hạ thảo còn gọi là trùng thảo, hạ thảo đông trùng hay đông trùng thảo, là một vị thuốc quý được cả đông tây y ứng dụng chữa nhiều loại bệnh cũng như bồi bổ sức khỏe.
Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc hổ trợ yếu sinh lý

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc hổ trợ yếu sinh lý

Đông trùng hạ thảo được cho là bài thuốc số 1 trong Đông y dùng để chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Đây là căn bệnh khó nói và nó có ảnh hưởng rất lớn đên hạnh phúc gia đình, nên được rất nhiều người quan tâm. Những căn bệnh liên quan đến sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…
Công dụng của Mật Gấu

Công dụng của Mật Gấu

Theo y học cổ truyền, mật gấu có tên là Hoàng đởm, vị đắng, tính hàn, không độc, có màu xanh hoặc nâu. Ngày trước, muốn có mật gấu chữa bệnh, người ta phải vào rừng tìm đến các thợ săn mua mật tươi hoặc mật khô. Có khi mua cả chú gấu rừng bị mắc bẫy, giết mổ lấy mật, tốn hàng chục triệu đồng. Ngày nay có thể mua dễ dàng mật gấu ở trang trại với giá tiền hợp lý.
Công dụng của rắn trong Đông Y

Công dụng của rắn trong Đông Y

Rắn làm thuốc gồm nhiều loại, thường là những loài rắn độc, người ta hay dùng 3 loài rắn độc mang tên rắn hổ mang, rắn cạp nong, rắn cạp nia, nhưng những tên đó nhiều khi lại được dùng để chỉ nhiều loài rắn khác nhau, cần chú ý phân biệt. Rắn cung cấp cho ta nhiều bộ phận làm thuốc như: Thịt rắn, xác lột (xà thoái) và nọc độc.
Tác dụng của cao hổ cốt

Tác dụng của cao hổ cốt

Cao hổ cốt, cao hổ, cao xương hổ hay hổ cốt là loại cao được nấu và cô đặc từ bộ xương của con hổ. Nếu như một số loại khác như: cao ngựa, cao gấu, cao khỉ là loại cao toàn tính (nấu cả xương và thịt) thì cao hổ lại chỉ nấu bằng xương. Từ xa xưa người Trung Quốc và người Việt Nam rất coi trọng giá trị của cao hổ, do đó giá cả của cao hổ cốt cũng trở nên đắt đỏ hơn so với nhiều loại cao khác.

Hotline: 090 981 73 27 - 039 6912 078

play pause
FaceBook Chat