Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc hỗ trợ yếu sinh lý

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc hỗ trợ yếu sinh lý
Ngày đăng: 19/02/2023 01:17 PM

Đông trùng hạ thảo được cho là bài thuốc số 1 trong Đông y dùng để chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Đây là căn bệnh khó nói và nó có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, nên được rất nhiều người quan tâm.

Những căn bệnh liên quan đến sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương… có rất nhiều đàn ông trên thế giới đang mắc phải ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh này nhưng khi đã mắc bệnh thì cần nhanh chóng điều trị kịp thời để khắc phục hậu quả về sau.

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc, các sản phẩm giúp nâng cao khả năng của các quý ông với những lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn. Nhưng đa số nam giới đều sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược bởi chúng cho tác dụng lâu dài như mong muốn mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ như các loại thuốc kích thích.

Hỗ trợ yếu sinh lý nam bằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ yếu sinh lý :

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc đông y có vị ngọt, tính bình, quy kinh can, thận nên có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, người ta thường dùng để chữa các bệnh về sức khỏe sinh lý cho nam giới như: liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, di tinh, xuất tinh sớm.

Khoa học hiện đại đã chứng minh trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chứa 17 acid amin, D- mannitol, lipit, chứa nhiều các nguyên tố vi lượng và khoáng chất như: al, Si, K, Na…Ngoài ra, nó chứa nhiều hoạt chất sinh học quan trọng. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều loại vitamin Vitamin A, Vitamin B12, vitamin c, vitamin B2, Vitamin E, Vitamin K.

Sách xưa cũng nói rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tích cực trong việc điều trị các chứng bệnh về sinh lý như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối…Nên có thể khẳng định đây là bài thuốc số một để chữa các bệnh về sinh lý cho cả nam giới và nữ giới.

Để hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có thể dùng Đông trùng hạ thảo dạng nguyên con có giá khá đắt, có thể ngâm rượu, uống trà, kết hợp với các loại thảo dược khác cũng có công dụng rất tốt. Hoặc cũng có thể dùng đông trùng hạ thảo nguyên con để chế biến các món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng cho nam giới như: hầm với vịt, với gà ác, chim bồ câu hay cách đơn giản nhất là hấp cơm hay nhai sống trực tiếp. Ngoài ra các sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo như dạng nước hay dạng viên dùng cũng rất hiệu quả.